Toán 11 Thắc mắc giới hạn hàm số

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Thay x=0 vào, nó có n số hạng ở mẫu, mỗi số bằng 1, vậy thì nó là 1.n=n còn gì, bài này có khác gì bài kia đâu nhỉ?
 
  • Like
Reactions: HacLong098

HacLong098

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
293
59
51
Bến Tre
Du Học Sinh
Thay x=0 vào, nó có n số hạng ở mẫu, mỗi số bằng 1, vậy thì nó là 1.n=n còn gì, bài này có khác gì bài kia đâu nhỉ?
hehehe. mà a à, sao hai cái này nó khác nhau vậy ạ: Cái số 1 em CACL trên máy casio dùng để ở chế độ RADIAN hay chế độ thường thì nó đều cho ra kết quả như nhau, mà cái số 2 em CALC cũng y thế nhưng để ở chế độ RAD nó ra 4/9 còn để ở chế độ thường nó lại ra là dương vô cùng là sao anh ui...tienphung.png
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Góc thường nó nhỏ hơn radian nhiều, nên để chắc chắn thì cứ radian mà bấm
 
Top Bottom