thac mac chua giai dap

T

truong2011

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

luyện thi đảm bảo môn vật lí Thầy Thạo
Bài tập 5 chưa có lời giải thầy ơi.tự dưng chuyển sang bài 6 .

http://hocmai.vn/mod/scorm/player.php?id=29537

và bài 6 thầy bảo sẽ trình bày sau. nhưng lại học tiếp bài chỉnh lưu.

Mong thầy giải dùm em bài 5 và bài 6 .....Day la cau hoi cua 1 ban ,em cung dang ki khoa lt dai hoc dam bao nen muon biet bai giang bo sung xem nhu the nao ,em cung hoi mot lan roi nhung anh hoc mai hieu lam la ko xem dc bài giảng 5: Dao động cưỡng bức va Bài 6: Độ cứng của lò xo ,2 bai do van binh thuong .
 
H

hocmai.vatli

Em thân mến ơi. Em có thể đưa đề bài đó lên diễn đàn không? Tôi và các bạn có thể giải giúp em được mà.
 
H

hocmai.vatli

Chào em.
Em cần lời giải ví dụ 5 đúng không.
Trong đề bài thầy đã tóm tắt các dữ kiện.
a. P2' = 12000 W
I2' = 100A
--> U2' = P2'/I2' = 120 V.
U1'/U2' = 10 --> U1' = 10 U2' = 1200 V.
I2'/ I1' = N1'/N2' -->I1' = I2'/10 = 100/10 = 10 A
b. P2 = delta P + P2' = I1'^2*R + 12000 = 14000 W
mà P2 = I2*U2 có I2 = I1'
P2 = 10* U2 --> U2 = 1400 V
c. delta U là độ giảm thế trên đường dây
Trong trường hợp này : deta U = R *I2' = 100* 20 = 2000 V
U = U2' + delta U = 2120 V
Công suất hao phí : P' = R* I2'^2.
 
Top Bottom