Toán 6 [tex](2x-1)^{4}=64[/tex]

Annn6975

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng mười hai 2017
55
26
84
Hòa Bình
Trường TH&THCS Võ Thị Sáu
  • Like
Reactions: Hồ Thư

Hinachigo

Học sinh tiêu biểu
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
3 Tháng tư 2017
2,493
3,482
543
18
Hà Nội
THCS Nguyễn Thượng HIền
Anh chị nào biết cách giải bài (2x-1) mũ 4 = 64 giúp em giải được không ạ.
Em cảm ơn!
Đề sai hay sao ý bạn
[tex](2x-1)^4=81 thì hợp lí hơn đấy (2x-1)^4=3^4 => 2x-1=3; 2x= 3+1 2x=4 x=2[/tex]
 
Last edited:
Top Bottom