Mn giúp em giải câu này với ạ
P Phạm Trọng Trí Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2018 87 40 61 TP Hồ Chí Minh Phan Bội Châu 18 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em giải câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp em giải câu này với ạ
H Hồng Vânn Học sinh gương mẫu Thành viên 8 Tháng mười một 2018 1,148 3,415 441 Thanh Hóa Sao Hoả 18 Tháng chín 2020 #2 Phạm Trọng Trí said: Mn giúp em giải câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](2x^2-3x)(x^2+2x-3)=0\Leftrightarrow x(2x-3)(x+3)(x-1)=0[/tex] => x =0 hoặc x= 3/2 hoặc x =-3 hoặc x = 1 Mà x thuộc N nên D ={ 0;1} Reactions: Phạm Trọng Trí
Phạm Trọng Trí said: Mn giúp em giải câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](2x^2-3x)(x^2+2x-3)=0\Leftrightarrow x(2x-3)(x+3)(x-1)=0[/tex] => x =0 hoặc x= 3/2 hoặc x =-3 hoặc x = 1 Mà x thuộc N nên D ={ 0;1}
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,575 564 Hocmai Forum 18 Tháng chín 2020 #3 Phạm Trọng Trí said: Mn giúp em giải câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](2x^2-3x)(x^2+2x-3)=0=>x=0 ; x=1,5;x=1;x=-3[/tex] mà x thuộc N => x=0;x=1 Reactions: Phạm Trọng Trí
Phạm Trọng Trí said: Mn giúp em giải câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](2x^2-3x)(x^2+2x-3)=0=>x=0 ; x=1,5;x=1;x=-3[/tex] mà x thuộc N => x=0;x=1