Hóa 11 Tăng giảm khối lượng

leanhdungdz

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng năm 2020
43
9
6
20
Hà Nội
Chuyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình vẫn chưa hiểu cái tăng giảm khối lượng này là mọi người ơi cho mình hỏi khi đổ X vào bình Y thì cho mình hỏi. +)Khối lượng bình Y tăng (giảm)=mX-m khí thoát ra. +)Khối lượng chất rắn tăng hoặc giảm =/m chất rắn ban đầu-m chất rắn tạo thành/. Mọi người ơi cho mình hỏi CT trên đúng ko ah
 

Vô Danh Men

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười 2018
151
77
36
24
Bắc Ninh
THPT Lý Thái Tổ
Dạng này nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng thật ra đợn giản lắm bạn ạ!
m sau tăng=m nhận vào(chất rắn hay khí ban đầu) - m thoát ra(m khí hay kết tủa sau)
còn m sau giảm thì ngược lại thôi bạn.
 
Top Bottom