Vật lí 12 tần số thay đổi

Vanh7012

Học sinh
Thành viên
1 Tháng một 2016
123
54
36
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng U không đổi, tần số f thay đổi được vào hai đầu đoạn mạch gồm điện trở thuần R , cuộn cảm thuần L và tụ điện C mắc nối tiếp. Khi f = f1 thì điện áp hiệu dụng giữa hai đầu tụ điện có giá trị bằng 0,4U, khi f = f2 thì điện áp hiệu dụng giữa hai đầu cuộn cảm có giá trị bằng 0,4U, khi f = f3 thì điện áp hiệu dụng giữa hai đầu cuộn cảm và điện áp hiệu dụng giữa hai đầu tụ điện có cùng giá trị bằng 0,6U. Sắp xếp đúng theo thứ tự giảm dần của tần số là
A. f1 , f2 , f3
B. f3 , f2 , f1
C. f1 , f3 , f2
D. f2 ,f3 ,f1
 
Top Bottom