dùng tam giác pa xcan chứng tỏ : 1+2+3+4 = 5C2
chiukbietdattenlagi Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười 2017 2 1 6 25 Quảng Ninh 16 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. dùng tam giác pa xcan chứng tỏ : 1+2+3+4 = 5C2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. dùng tam giác pa xcan chứng tỏ : 1+2+3+4 = 5C2
Nhị Tiếu Khuynh Quốc Học sinh Thành viên 1 Tháng mười 2017 184 115 44 21 Thái Nguyên 16 Tháng mười 2017 #2 1+2+3+4=2C0+2C1+3C2+4C3=5C1+3C2+4C3=4C2+4C3=5C3=5C2
chiukbietdattenlagi Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười 2017 2 1 6 25 Quảng Ninh 16 Tháng mười 2017 #3 chiukbietdattenlagi said: dùng tam giác pa xcan chứng tỏ : 1+2+3+4 = 5C2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này có phải dùng tam giác pa xcan đâu bạn. bài này sgk toán 11 trang 57 í. hihi Reactions: cậu là của tớ???
chiukbietdattenlagi said: dùng tam giác pa xcan chứng tỏ : 1+2+3+4 = 5C2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này có phải dùng tam giác pa xcan đâu bạn. bài này sgk toán 11 trang 57 í. hihi