- 3 Tháng tám 2018
- 459
- 391
- 76
- 13
- Nghệ An
- Trường Tiểu Học DIễn Thành
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC có 3 góc nhọn nội tiếp đường tròn (O). Các đường cao AD, BE, CF cắt nhau tại H và cắt đường tròn (O) lần lượt tại M, N, P. CMR:
a) EF // PN
b) OA vuông góc EF
c) tính [tex]\frac{HD}{AD}+\frac{HE}{BE}+\frac{HF}{CF}[/tex]
d) tính [tex]\frac{AM}{AD}+\frac{BN}{BE}+\frac{CP}{CE}[/tex]
a) EF // PN
b) OA vuông góc EF
c) tính [tex]\frac{HD}{AD}+\frac{HE}{BE}+\frac{HF}{CF}[/tex]
d) tính [tex]\frac{AM}{AD}+\frac{BN}{BE}+\frac{CP}{CE}[/tex]