Toán tam giác đồng dạng, đ/lý Talet

Akira Rin

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng năm 2017
378
117
61
21
Thanh Hóa
THCS Tây Đô
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tam giác ABC, đường cao AH, HM vuông góc AB tại M, HN vuông góc AC tại N
a/ AH=15, CH=36, BC=56. tính AB, AC
b/ c/m AB.AM=AC.AN và tg ABC đồng dạng tg ANM
c/ c/m AB.CM=AC.BN
d/ CM cắt BN tại K. c/m tg MKN đồng dạng tg BKC
giúp e nhanh vs ạ, em cần gấp lắm
 
Top Bottom