Tại sao lại như thế?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi nguyenkhoathuan, 29 Tháng mười 2008.

Lượt xem: 1,444

 1. [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Nếu nhu cuộc sống không co quá nhiều chuyện buồn thì sẽ ra sao? Nếu cuộc sống quá nhiều bon chen thì con nguoi se trở lên như thế nào?
  Tôi có rất nhiều người bạn thân, họ là một phần cuộc sống của tôi. họ là niềm cảm hứng cho tôi mỗi khi buồn vui, nhưng mỗi lần học cung nhau là y rằng toi và bạn ấy đều có chuyện. Tôi thì lại không thích người ấy thể hiện quá nhiều trước mặt tôi "Tại sao lại như thế ?". Phải chăng cuộc sống là như thê, cứ có bon chen thì con người mới có thể sống và tồn tại được, phải chăng học tập cần như thế để mình có thể học và phấn đấu nhiều hơn. Liệu chúng ta có thể không cần bon chen mà vẫn có thể sống và học tập được không? Vì như thế chúng ta sẽ không bao giờ mât đi những gì mà mình cho là quý giá là đáng trân trọng. Nếu một ngày có điều đo thật tôi sẽ cố giữ nhwngx kỹ niệm ngọt ngào ấy và tôi mong cuộc sống là như thế đê tôi cũng như tât cả mọi người sẽ không phải hỏi những câu hỏi " Tại sao lại như thế ?".
   
 2. trinhluan

  trinhluan Guest



  mình cũng đang giống bạn trong trường hợp này nhưng chỉ có điều rằng mình không bonchen vậy mà người bạn đấy bảo mình thể hiện như này như nọ ức chế lắm ý, người bạn thân của mình sao lại như thế nhỉ>?
  không hiểu cuộc sống có bonchen thật không nhi?
  bạn hãy biết giữ tình bạn đó dừng để nó mất đi, bạn hiểu không, đừng để sau này ra trường hối tiếc

  bạn tên thuận><người bạn thân của tôi cũng tên thuận giờ bạn ý không hiểu tôi, giờ đây tôi và bạn đấy không nói chuyện với nhau được những lúc muốn nói nhưng bạn ý lai lẩn tránh, tôi cũng tự hỏi mình rằng mình đã làm sai điều gì thế nhưng tôi thấy mình không làm sai gì cả chỉ vì áp lực học tập năm lớp 12 mà thôi.
  ]
  hi vọng rằngb bạn y' hiểu cho tôi??????????????//%%-:(
   
 3. lethiminhson

  lethiminhson Guest

  mình hiện giờ cũng đang gặp trường hợp như các bạn, bản thân mình cũng ko hỉu tại sao mà mình lại cóa cảm giác rất buồn về bạn ấy như thế, cứ mỗi buối sáng người bạn thân của mình đều tới rủ mình đi học nhưng bản thân mình seo á khi mà nhìn thấy khuôn mặt người bạn thân của mình là làm mình hết vui luôn và cóa cảm giác chán, khi mà đứa bạn thân của mình lúc nào cũng mang 1 khuôn mặt lạnh lẽo, buồn buồn ko thể hiện ra bên ngoài, chỉ sống nội tâm . mình cảm thấy người bạn này thật khó hỉu, giờ mình cũng ko bít làm seo nữa.
   
 4. Cuộc sống là 1 cuống bách khoa mà ta đọc hòai đọc mãi vẫn không sao hiểu hết đc....sống là phải bùn vui sướng khổ thía đó bn àh...đời tôi tòan là nỗi bùn...tòan niềm đau...nhưng quan trọng là phải biết vươn lên và cố gắng để sống...dù bùn khổ nhưng tôi lun cố tạo ra niềm vui cho mình...cứ hãy sốg như chính cuộc sốg....bn là bn dù thế giới này có rũ bỏ bn chăng nữa.[-(
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY