Cùng bạn ôn thi học kỳ 1

tả cô hiệu trưởng trường em

Thảo luận trong 'Tiểu học' bắt đầu bởi lemytrang1991, 3 Tháng tám 2010.

Lượt xem: 30,120

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  [Bình chọn] Hoạt động ẤN TƯỢNG nhất HMF năm 2017


  Người xưa có câu: “ Mt ch cũng thy, na ch cũng thy” . Câu này rt đúng vì tuy cô Phm Th Ngc Lan – cô hiu trưởng trường em không dy em nhưng em vn rt quý cô.
  Cô Lan còn rt tr. Mái tóc cô màu nâu, mượt mà , cô thường ct thp phía sau đuôi. Chính mái tóc y đã trang đim thêm cho khuôn mt phúc hu ca cô mt vđp tht rng r. khuôn mt cô trng hng, mn màng. Cp mt cô sáng long lanh như cp mt b câu. Môi cô lúc nào cũng đđ tht t nhiên. Khi cười, cô đ l hàm răng trng tinh trong cái ming nh nh xinh xinh ca cô.
  Em rt yêu quý cô. Em ch còn dược gp cô trong năm hc lp năm này thôi. Dù có ri xa mái trường tiu hc thân yêu, nht định em s khong quên cô .
   
 2. dat2000

  dat2000 Guest

   
 3. binhhiphop

  binhhiphop Guest

  Tả ngoại hình nhiều vào nữa đi em, anh thấy hơi ít đấy
   
 4. nicolat12

  nicolat12 Guest

  Có một người em luôn luôn gặp ở trường, từ giờ ra chơi đến giờ ra về. một người rất yêu quý chúng em. đó là thầy hiệu trưởng.
  Thầy năm nay cũng đã hơn năm mươi tuổi. hằng ngày, thầy đều mặc áo sơ mi và quần tây hoặc quần Jeans. vóc dáng thầy cao ráo, thầy ốm nhưng bù lại thầy có một khuôn mặt rạng rỡ, phúc hậu. thầy có một sóng mũi hài hòa với khuôn mặt. thầy luôn luôn mỉm cười khi được chúng em lễ phép nói “con chào thầy ạ!”. Tóc thầy đã gần bạc hết. mắt của thầy luôn luôn phát ra những tia nắng ấm áp.
  Thầy luôn là người đến trường sớm nhất và cũng là người về trễ nhất. thầy rất thương chúng em. Lúc chúng em học bài, thầy thường đi xem từng lớp một, có khi thầy còn tham gia truy bài cùng chúng em. Khi chúng em trả bài lưu loát hoặc trả lời được những câu hỏi của cô giáo thì thầy lại gật gù tỏ vẻ hài lòng. Còn những ai không trả bài lưu loát hay không trả lời được câu hỏi thì thầy lại nhắc nhở là về nhà phải chăm chỉ học bài cô giao về nhà, không được lười biếng. thầy không bao giờ la mắng chúng em. Chúng em rất mến và yêu quý thầy.
  Cả trường, ai cũng mến thầy, kể cả cô giáo và thầy giáo dạy ở trường. chỉ còn vài một tháng nữa là chúng chúng em đã phải xa thầy rồi, nhưng em sẽ không bao giờ quên những kỉ niệm bốn năm về thầy. em hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi hơn nữa để xứng đáng là học trò của thầy.
   
 5. leo345

  leo345 Guest

CHIA SẺ TRANG NÀY