Vật lí 11 Suất điện động tự cảm

Pansyty

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng tư 2020
200
64
61
Cà Mau
ho thi ky

hoàng ánh sơn

Giải Ba event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
31 Tháng một 2021
283
2,023
206
Hà Nội
trường THPT chương mỹ a
vì t<5 nên thời gian sẽ giảm từ 4 xuống đến 1
nên [tex]\Delta = t2 - t1[/tex]
mà i1=0,4(5 - t1)
i2=0,4(5 - t2)
i2 - i1 = 0,4(t1 - t2)
rồi áp dụng công thức tính suất điện động cảm ứng vô rồi thay i2 - i1 vô là ra kết quả
(tui ko tiện giải ra vs cả ko bt viết công thức nên thông cảm nha)
 
  • Like
Reactions: khahhyen_ybms1
Top Bottom