Toán 10 Sửa đề KT HK 2

Cat Pusheen ► Ly ♫♪

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
173
113
136
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

C1: cho -2π<α<[tex]\frac{-3π}{2}[/tex]
Sin và Cos có giá trị như thế nào với 0?
C2: Tìm giá trị tham số m để biểu thức sau luôn âm
f(x) = (m-4)x^2 +(m+1)x+2m-1
C3: trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho tam giác ABC biết A(2;-1), B(0;3), C(2;4). viết phương trình đường thẳng Δ đi qua A và cách B một khoảng bằng [tex]\sqrt{2}[/tex]
 

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
câu 1) sin>0;cos>0
câu 2)để f(x) luôn âm <=>a<0và delta<0
<=>m-4<0 và [tex](m+1)^{2}-4(m-4)(2m-1)< 0[/tex]
<=>m<4 và m<[tex]\frac{3}{7}[/tex] hoặc m>5
=>m<[tex]\frac{3}{7}[/tex]
câu 3) ta có vt AM .vt BM=0 và BM=[tex]\sqrt{2}[/tex]
Giair hệ ta có x=-1;y=2 hoặc x=[tex]\frac{7}{5}[/tex];y=[tex]\frac{16}{5}[/tex]
 
Last edited:
Top Bottom