Sinh 8 Sử dụng mỡ động vật và dầu thực vật

Thảo luận trong 'Hệ vận động, tuần hoàn, hô hấp và tiêu hóa' bắt đầu bởi INNERCIRCLE, 23 Tháng mười 2019.

Lượt xem: 102

  1. INNERCIRCLE

    INNERCIRCLE Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    2
    Điểm thành tích:
    6
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Ngôi Sao Hà Nội
    Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

    Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


    Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

    Mình hỏi chút a~~~
    tại sao chúng ta được khuyến cáo sử dụng dầu ăn có nguồn gốc từ thực vật và sử dugnj hạn chế, điều dộ mỡ động vật trong nấu và chế biến thức ăn
    Mong các bạn giúp mình vì mình search quá trời mà không ra đáp án!!! Cảm ơn nhìu a~~~
     
    Đỗ Hằng thích bài này.
  2. Đỗ Hằng

    Đỗ Hằng Mod Sinh học Cu li diễn đàn

    Bài viết:
    1,384
    Điểm thành tích:
    191
    Nơi ở:
    Thanh Hóa
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Hợp Thành

    Vì mỡ động vật có chứa nhiều colesteron, khi sử dụng quá nhiều sẽ gây một số ảnh hưởng đến tim mạch như xơ vữa động mạch, tắc mạch, đột quỵ,... (đặc biệt hạn chế đối với người bị bệnh tim) trong khi dầu thực vật rất ít chất này :)
    Tuy nhiên vẫn cần cung cấp điều độ ở mức độ vừa phải vì colesteron cũng có vai trò nhất định đối với cơ thể, làm ổn định cấu trúc màng sinh chất của tế bào
     
    INNERCIRCLEphamkimcu0ng thích bài này.
  3. INNERCIRCLE

    INNERCIRCLE Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    2
    Điểm thành tích:
    6
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Ngôi Sao Hà Nội

    Cảm ơn bạn a~~~
     
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->