các bạn lm bài này giúp mik vs ạ :)
huetran110 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng tám 2019 200 54 61 17 Hà Nội trường THCS lươ 16 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn lm bài này giúp mik vs ạ Reactions: Yorn SWAT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn lm bài này giúp mik vs ạ
thuyduongne113 Cựu TMod Hóa Thành viên 26 Tháng tám 2021 1,369 1,660 216 Bình Định Viện dầu và cây có dầu 16 Tháng mười một 2021 #2 huetran110 said: các bạn lm bài này giúp mik vs ạ View attachment 193349 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Vì đề cho phản ứng vừa đủ nên nH+=nOH- ta có: nH+=nHCl + 2nH2SO4 =2,09 nOH-=nNaOH+2nBa(OH)2=11V => 11V=2,09 => V=0,19l => chọn B Bạn còn thắc mắc nào thì hỏi xuống phía dưới nhé ^ ^ Reactions: Yorn SWAT and huetran110
huetran110 said: các bạn lm bài này giúp mik vs ạ View attachment 193349 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Vì đề cho phản ứng vừa đủ nên nH+=nOH- ta có: nH+=nHCl + 2nH2SO4 =2,09 nOH-=nNaOH+2nBa(OH)2=11V => 11V=2,09 => V=0,19l => chọn B Bạn còn thắc mắc nào thì hỏi xuống phía dưới nhé ^ ^