y= -3x^{2} +x +1
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y= -3x^{2} +x +1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y= -3x^{2} +x +1[/tex]
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 15 Tháng mười một 2018 #2 + Cực trị đạt tại y = $\frac{-b}{2a} = \frac{1}{6}$ Với a < 0, hàm số đồng biến trên (-oo; 1/6) và nghịch biến trên (1/6; +oo) Reactions: phamhiennb2003
+ Cực trị đạt tại y = $\frac{-b}{2a} = \frac{1}{6}$ Với a < 0, hàm số đồng biến trên (-oo; 1/6) và nghịch biến trên (1/6; +oo)