M
minhthuy18
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Trên mặt nước có 2 nguốn sóng nước giông nhau A B cách nhau một khoảng AB=12 cm
đang dao động vuông góc với mặt nước.C là 1 điểm trên mặt nước cách đều 2 nguồn và cách trung điểm O của đoạn AB 1 khoảng CO=8 cm.Biết bước sóng = 1,6 cm. tìm số điểm dao động ngược pha với nguồn trên đoạn CO
2.Mọt sóng âm có tần số 850 Hz truyền trong không khí. Hai điểm trên phương truyền âm dao động ngược pha cách nhau 0,6 m và giữa chúng chỉ có 1 điểm dao động cùng pha với 1 trong 2 điểm nói trên thì vận tốc truyền âm trong không khí là bao nhiêu
đang dao động vuông góc với mặt nước.C là 1 điểm trên mặt nước cách đều 2 nguồn và cách trung điểm O của đoạn AB 1 khoảng CO=8 cm.Biết bước sóng = 1,6 cm. tìm số điểm dao động ngược pha với nguồn trên đoạn CO
2.Mọt sóng âm có tần số 850 Hz truyền trong không khí. Hai điểm trên phương truyền âm dao động ngược pha cách nhau 0,6 m và giữa chúng chỉ có 1 điểm dao động cùng pha với 1 trong 2 điểm nói trên thì vận tốc truyền âm trong không khí là bao nhiêu