song hay

T

thaonguyen246

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ba diểm o,a,b cùng nằm trên môyj nửa đường thẳng xuất phát từ o .tại o có một nguồn điểm xuát phát sóng âm đẳng hướng ra không gian , môi truòng không hâp thụ âm .mức cường độ âm tại a la 40db tại b la 20db . mức cường dô âm tại trung điểm cua ab=?
giai chi tiet cho em nhe . em cam on nhieu nha |-)|-)|-)@};-@};-
 
H

hocmai.vatli

Chào em thân mến.
Giả sử khoảng cách từ A tới nguồn là d --> L(A) = 10lgI(A)/I = 40 dB
Khoảng cách từ B tới A là a --> L(B) = 10lgI(B)/I = 20 dB
Khoảng cách từ trung điểm C tới A = a/2.
Từ 2 dữ kiện trên ta tính được I (C).
 
Top Bottom