Bài 16,17 giúp mình vs nhé
A Anh690 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tư 2018 4 0 1 23 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 14 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 16,17 giúp mình vs nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 16,17 giúp mình vs nhé
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,619 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 27 Tháng sáu 2018 #2 Anh690 said: View attachment 59505 Bài 16,17 giúp mình vs nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gõ lại đề giúp mình nha bạn Reactions: LN V
Anh690 said: View attachment 59505 Bài 16,17 giúp mình vs nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gõ lại đề giúp mình nha bạn
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 23 Hà Nội THPT Thanh Thủy 3 Tháng bảy 2018 #3 Anh690 said: View attachment 59505 Bài 16,17 giúp mình vs nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 17, $\varphi_1+\varphi_2=2\varphi_0 \rightarrow \varphi_0= 0,785 \sim 0,83$ Còn CT này đã đc chứng minh rất nhiều trong các tài liệu tham khảo, bn thử tìm hiểu trên mạng nhé Reactions: baochau1112 and trà nguyễn hữu nghĩa
Anh690 said: View attachment 59505 Bài 16,17 giúp mình vs nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 17, $\varphi_1+\varphi_2=2\varphi_0 \rightarrow \varphi_0= 0,785 \sim 0,83$ Còn CT này đã đc chứng minh rất nhiều trong các tài liệu tham khảo, bn thử tìm hiểu trên mạng nhé