Vật lí 12 Sóng cơ

Hoàng Lĩnh

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
82
43
129
23
Cà Mau
THPT Nguyễn Thị Minh Khai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một nguồn O phát sóng cơ dao động theo phương trình: [tex]\large u= 2cos(20\pi t+\frac{\pi }{3})[/tex] trong đó u(mm), t(s) sóng truyền theo đường thẳng Ox với tốc độ không đổi 1m/s. M là một điểm trên đường truyền cách O một khoảng 42,5 cm. Trong khoảng từ O đến M có bao nhiêu điểm dao động lệch pha [tex]\large \frac{\pi }{6}[/tex] với nguồn?
 
Top Bottom