hấp thuj v lít so2 vào 500 ml dd ba(oh)2 1m thu được 43,4 gam kết tủa. tính v
N nguyenthanhloit48@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tư 2019 13 3 6 16 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hấp thuj v lít so2 vào 500 ml dd ba(oh)2 1m thu được 43,4 gam kết tủa. tính v
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hấp thuj v lít so2 vào 500 ml dd ba(oh)2 1m thu được 43,4 gam kết tủa. tính v
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 23 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 16 Tháng tư 2019 #2 Ba(HSO3)2 x mol BaSO3 y mol Bảo toàn Ba : x + y = 0,5 m kết tủa = mBaSO3 -> y = 0,2 -> x = 0,3 -> nSO2 = nS = 2x + y = 0,8 mol -> V = 17,92 (lít)
Ba(HSO3)2 x mol BaSO3 y mol Bảo toàn Ba : x + y = 0,5 m kết tủa = mBaSO3 -> y = 0,2 -> x = 0,3 -> nSO2 = nS = 2x + y = 0,8 mol -> V = 17,92 (lít)
N nguyenthanhloit48@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tư 2019 13 3 6 16 Tháng tư 2019 #3 tại sao lại khăng định đó tạo hai muối ạ đó không phai chia thành hai trường hợp sao? so2 hết mà Reactions: Isla Chemistry
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 23 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 16 Tháng tư 2019 #4 nguyenthanhloit48@gmail.com said: hấp thuj v lít so2 vào 500 ml dd ba(oh)2 1m thu được 43,4 gam kết tủa. tính v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi, sorry em nhé. Còn thiếu 1 trường hợp OH- dư -> nSO2 = 0,2
nguyenthanhloit48@gmail.com said: hấp thuj v lít so2 vào 500 ml dd ba(oh)2 1m thu được 43,4 gam kết tủa. tính v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi, sorry em nhé. Còn thiếu 1 trường hợp OH- dư -> nSO2 = 0,2