Toán 12 Số phức

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
câu 38: Giair phương trình z bằng cách đặt z = x+yi , ra nghiệm ( chỉ lấy nghiệm dương). Rồi bình phương lên.
Câu 64: Mình không có cách tính nhanh bài này, nhưng hướng làm như sau:
+Tìm nghiệm phương trình( sử dụng denta ảo).
+ Ra 2 nghiệm. Qui ra tọa độ hình học. Sau đó, cho OA=OB =AB, hoặc OA=OB và cos(OA,OB) =60 độ ( bạn thấy cái nào tiện thì làm)
Câu 41: Mình quên cách giải rồi, nhưng mà cứ đặt z=x+yi giải từ từ là ra.
 
Top Bottom