Giúp mình bài 13 với ạ! Xin cảm ơn!
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 6 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 13 với ạ! Xin cảm ơn! Last edited: 6 Tháng bảy 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 13 với ạ! Xin cảm ơn!
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 6 Tháng bảy 2019 #2 0937615789 said: Giúp mình bài 13 với ạ! Xin cảm ơn! View attachment 120400 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nghiệm x=4 loai => nhạn x=7 Reactions: 0937615789
0937615789 said: Giúp mình bài 13 với ạ! Xin cảm ơn! View attachment 120400 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nghiệm x=4 loai => nhạn x=7
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 7 Tháng bảy 2019 #3 phuctung2k2@gmail.com said: nghiệm x=4 loai => nhạn x=7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn ra [tex]A=\frac{2}{3-\sqrt{x}}[/tex] chứ nhỉ! [tex]\Rightarrow 3-\sqrt{x}\in \left \{ \pm 1;\pm 2 \right \}[/tex] Reactions: 0937615789
phuctung2k2@gmail.com said: nghiệm x=4 loai => nhạn x=7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn ra [tex]A=\frac{2}{3-\sqrt{x}}[/tex] chứ nhỉ! [tex]\Rightarrow 3-\sqrt{x}\in \left \{ \pm 1;\pm 2 \right \}[/tex]
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 8 Tháng bảy 2019 #4 who am i? said: Rút gọn ra [tex]A=\frac{2}{3-\sqrt{x}}[/tex] chứ nhỉ! [tex]\Rightarrow 3-\sqrt{x}\in \left \{ \pm 1;\pm 2 \right \}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk nhầm quan viết x haha
who am i? said: Rút gọn ra [tex]A=\frac{2}{3-\sqrt{x}}[/tex] chứ nhỉ! [tex]\Rightarrow 3-\sqrt{x}\in \left \{ \pm 1;\pm 2 \right \}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk nhầm quan viết x haha