- 19 Tháng mười 2017
- 24
- 5
- 31
- 22
- Hải Phòng
- Trường THPT Lý Thường Kiệt


Con cái: lông đen thuần chủng * con đực: lông trắng thuần chủng
=» F1: 100% lông đen.
Con đực của F1 lại phân tích
=» Fa: 50% đực trắng: 25%cái đen: 25% cái trắng.
Nếu cho F1 giáo phối tự do thì loại cái trắng chiếm tỉ lệ?
A. 18.75%
B. 12.5%
C. 25%
D. 37.5%
Mn cho mình hướng làm với.
=» F1: 100% lông đen.
Con đực của F1 lại phân tích
=» Fa: 50% đực trắng: 25%cái đen: 25% cái trắng.
Nếu cho F1 giáo phối tự do thì loại cái trắng chiếm tỉ lệ?
A. 18.75%
B. 12.5%
C. 25%
D. 37.5%
Mn cho mình hướng làm với.