P
phuongloan_107
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
gen 1 có chiều dài 0 51 µm phân tử arn có A=18%,G=03%,X=40% .gen 2 có l=1/2 gen 1 .số lkh trong cặp g-x nhiều gấp 3,5 lần cặp a-t.arn tương ứng gen có A=105.G=225.
a.tính số lượng rN từng arn đươc tạo ra từng gen .
b.đk biết 1 trong 2 gen nói trên sao mả nhiều lần liên tiếp.mt cung cấp 7200 rU và 1800rX.xđ gen sao mả . số lần sao mả sô tự do rN mổi loại.
bạn nào giỏi sinh làm giùm mình bài này vs mình đang cần gấp.
gen 1 có chiều dài 0 51 µm phân tử arn có A=18%,G=30%,X=40% .gen 2 có l=1/2 gen 1 .số lkh trong cặp g-x nhiều gấp 3,5 lần cặp a-t.arn tương ứng gen có A=105.G=225.a.tính số lượng rN từng arn đươc tạo ra từng gen .
b.đk biết 1 trong 2 gen nói trên sao mả nhiều lần liên tiếp.mtcung cấp 7200rU và 1800rX.xđ gen sao mả . số lần sao mả số rN tự mổi loại.
a.tính số lượng rN từng arn đươc tạo ra từng gen .
b.đk biết 1 trong 2 gen nói trên sao mả nhiều lần liên tiếp.mt cung cấp 7200 rU và 1800rX.xđ gen sao mả . số lần sao mả sô tự do rN mổi loại.
bạn nào giỏi sinh làm giùm mình bài này vs mình đang cần gấp.
gen 1 có chiều dài 0 51 µm phân tử arn có A=18%,G=30%,X=40% .gen 2 có l=1/2 gen 1 .số lkh trong cặp g-x nhiều gấp 3,5 lần cặp a-t.arn tương ứng gen có A=105.G=225.a.tính số lượng rN từng arn đươc tạo ra từng gen .
b.đk biết 1 trong 2 gen nói trên sao mả nhiều lần liên tiếp.mtcung cấp 7200rU và 1800rX.xđ gen sao mả . số lần sao mả số rN tự mổi loại.
Last edited by a moderator: