sin^2007x+cos^2008x=1
maihien150696@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng một 2016 110 24 36 11 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^2007x+cos^2008x=1 Last edited by a moderator: 12 Tháng hai 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^2007x+cos^2008x=1
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 22 Hà Nội xyz 12 Tháng hai 2018 #2 maihien150696@gmail.com said: sin^2007x+cos^2008x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ thấy [tex]-1\leq cosx,sin\leq 1\rightarrow (sinx)^{2007}\leq sin^{2}x,(cosx^{2008})\leq cos^{2}x[/tex]...nên [tex]VT\leq VP\rightarrow sin^{2007}x=sin^{2}x[/tex] và [tex]cos^{2008}x=cos^{2}x[/tex]..........Tự giải nốt Reactions: Blue Plus
maihien150696@gmail.com said: sin^2007x+cos^2008x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ thấy [tex]-1\leq cosx,sin\leq 1\rightarrow (sinx)^{2007}\leq sin^{2}x,(cosx^{2008})\leq cos^{2}x[/tex]...nên [tex]VT\leq VP\rightarrow sin^{2007}x=sin^{2}x[/tex] và [tex]cos^{2008}x=cos^{2}x[/tex]..........Tự giải nốt