sách tiếng anh ôn đại học

Thảo luận trong 'Môn TIẾNG ANH' bắt đầu bởi kittybabykut3_97, 8 Tháng bảy 2013.

Lượt xem: 3,668

 1. [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  e sn 97...e rất lo về môn tiếng anh vì e dự định thi khối d...các a chị có bí quyết j để ôn môn anh k ạ...với lại có những quyển sách nào ôn môn anh tốt nhất ạ? tác giả nào? quyển đó tên j ý ạ...e cám ơn :p
   
 2. naniliti

  naniliti Guest

  Quyển ôn thi đại học tốt em nghĩ là có rất nhiều nhưng để nói là sách chuyên đề bài tập phổ cập dạng đề nhiều, đa dạng và tốt nhất thì chị nên mua cuốn : " Hướng Dẫn Ôn Tập Và làm Bài Thi Tiếng Anh"
  Tác giả là Vĩnh Bá của NXB ĐHQG Hà Nội. :) Chị em chuyền tay em quyển đó để em ôn vài bài nâng cao chia động từ. Quyển này phổ cập nhiều chuyên đề lắm đấy chị ạ. Ngoài bìa có dòng chữ: "Dành cho hs 12 ôn thi tốt nghiệp, đại học và các kỳ thi qgia" .

  Hoặc chị có thể mua cuốn: Giải thích ngữ pháp tiếng anh của Mai Lan Hương & Hà Thanh Uyên, cuốn 130 Đề mục ngữ pháp tiếng Anh của NXB Từ điển bách khoa, Hướng dẫn làm bài trắc nghiệm đọc hiểu Tiếng Anh của Nguyễn Bảo Trang M.A, Bộ đề thi trắc nghiệm khách quan Tiếng Anh của Hoàng Thị Lệ M.A,... nhiều lắm, chị ra nhà sách cũ ý, đầy luôn
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY