Toán 10 Rút gọn

LLunaa

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười một 2018
383
294
76
Ninh Thuận
-_-
Last edited:
  • Love
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
mấy bạn giúp mình với ạ
a)View attachment 209585
b)(15pi)/6 thuộc góc phần tư thứ mấy
Đ.Hà Linh☆a, Biểu thức [imath]=\sin(x+4\pi +\dfrac{\pi}{2}).-(\tan(x+7 \pi))=-\cos(x).(-\tan (x))=\sin x[/imath]
b, Ta có: [imath]\dfrac{15\pi}{6}=2\pi +0,5\pi\Rightarrow[/imath] thuộc biên của góc phần tư nhất và hai.

Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
Ngoài ra em xem thêm tại Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác
 
  • Love
Reactions: LLunaa
Top Bottom