Rút gọn A=x^{2}+\frac{2}{x+1} mong mọi ngưòi ghé qua :rongcon42Thank!
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 17 Nghệ An THCS Tân Thành 22 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn A=[tex]x^{2}+\frac{2}{x+1}[/tex] mong mọi ngưòi ghé qua Thank! Reactions: Nguyễn Linh_2006, Timeless time and chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn A=[tex]x^{2}+\frac{2}{x+1}[/tex] mong mọi ngưòi ghé qua Thank!
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 22 Tháng tám 2021 #2 Hồng Uyên 2k6 said: Rút gọn A=[tex]x^{2}+\frac{2}{x+1}[/tex] mong mọi ngưòi ghé qua Thank! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bé ơi, e xem lại đề đi, hình như e gõ sai rùi ý Reactions: Timeless time and Hồng Uyên 2k6
Hồng Uyên 2k6 said: Rút gọn A=[tex]x^{2}+\frac{2}{x+1}[/tex] mong mọi ngưòi ghé qua Thank! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bé ơi, e xem lại đề đi, hình như e gõ sai rùi ý
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 17 Nghệ An THCS Tân Thành 22 Tháng tám 2021 #3 chi254 said: bé ơi, e xem lại đề đi, hình như e gõ sai rùi ý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái bài này bạn e gửi ..nên cũng k biết nguồn gôcs . thank đại sư đã ghé qua Reactions: Timeless time and chi254
chi254 said: bé ơi, e xem lại đề đi, hình như e gõ sai rùi ý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái bài này bạn e gửi ..nên cũng k biết nguồn gôcs . thank đại sư đã ghé qua
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 22 Tháng tám 2021 #4 Hồng Uyên 2k6 said: cái bài này bạn e gửi ..nên cũng k biết nguồn gôcs . thank đại sư đã ghé qua Bấm để xem đầy đủ nội dung ... c nghĩ là đề lỗi ý, cái $x^2$ chắc là nằm luôn trên tử đó e Reactions: Nguyễn Linh_2006, Hồng Uyên 2k6, Timeless time and 1 other person
Hồng Uyên 2k6 said: cái bài này bạn e gửi ..nên cũng k biết nguồn gôcs . thank đại sư đã ghé qua Bấm để xem đầy đủ nội dung ... c nghĩ là đề lỗi ý, cái $x^2$ chắc là nằm luôn trên tử đó e
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 17 Nghệ An THCS Tân Thành 22 Tháng tám 2021 #5 chi254 said: c nghĩ là đề lỗi ý, cái $x^2$ chắc là nằm luôn trên tử đó e Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyên văn đây chị Reactions: Nguyễn Linh_2006, Timeless time and chi254
chi254 said: c nghĩ là đề lỗi ý, cái $x^2$ chắc là nằm luôn trên tử đó e Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyên văn đây chị