B=(2a^2 +2a+1)(2a^2-2a+1)-(2a+1)^2
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 20 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 6 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B=(2a^2 +2a+1)(2a^2-2a+1)-(2a+1)^2 Reactions: Love You At First Sight and mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B=(2a^2 +2a+1)(2a^2-2a+1)-(2a+1)^2
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 6 Tháng bảy 2018 #2 B=(2a^2 +2a+1)(2a^2-2a+1)-(2a+1)^2= (2a^2+1)^2-4a^2-(2a+1)^2=-4a^2 Last edited: 6 Tháng bảy 2018 Reactions: Hạt Đậu nhỏ and nguyễn nhất mai <Yến Vy>
nguyễn nhất mai <Yến Vy> Trùm vi phạm Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 2,031 2,280 389 Hưng Yên trường học là chs 6 Tháng bảy 2018 #3 Hạt Đậu nhỏ said: B=(2a^2 +2a+1)(2a^2-2a+1)-(2a+1)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =(4[tex]a^{4}[/tex] - [tex](2a+1)^{2}[/tex])-[tex](2a+1)^{2}[/tex] =4[tex]a^{4}[/tex] - [tex](2a+1)^{2}[/tex] -[tex](2a+1)^{2}[/tex] =4[tex]a^{4}[/tex] - 2 [tex](2a+1)^{2}[/tex] =2([tex]a^{4}[/tex]-[tex](2a+1)^{2}[/tex]) Reactions: Nguyễn Lê Thành Vinh
Hạt Đậu nhỏ said: B=(2a^2 +2a+1)(2a^2-2a+1)-(2a+1)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =(4[tex]a^{4}[/tex] - [tex](2a+1)^{2}[/tex])-[tex](2a+1)^{2}[/tex] =4[tex]a^{4}[/tex] - [tex](2a+1)^{2}[/tex] -[tex](2a+1)^{2}[/tex] =4[tex]a^{4}[/tex] - 2 [tex](2a+1)^{2}[/tex] =2([tex]a^{4}[/tex]-[tex](2a+1)^{2}[/tex])
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 6 Tháng bảy 2018 #4 nguyễn nhất mai <Yến Vy> said: =(4[tex]a^{4}[/tex] - [tex](2a+1)^{2}[/tex])-[tex](2a+1)^{2}[/tex] =4[tex]a^{4}[/tex] - [tex](2a+1)^{2}[/tex] -[tex](2a+1)^{2}[/tex] =4[tex]a^{4}[/tex] - 2 [tex](2a+1)^{2}[/tex] =2([tex]a^{4}[/tex]-[tex](2a+1)^{2}[/tex]) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai hằng đẳng thức rồi $!$ $4a^{2}-(2a+1)^{2} \neq (2a^{2}+2a+1)(2a^{2}-2a+1)$ Reactions: Hạt Đậu nhỏ and nguyễn nhất mai <Yến Vy>
nguyễn nhất mai <Yến Vy> said: =(4[tex]a^{4}[/tex] - [tex](2a+1)^{2}[/tex])-[tex](2a+1)^{2}[/tex] =4[tex]a^{4}[/tex] - [tex](2a+1)^{2}[/tex] -[tex](2a+1)^{2}[/tex] =4[tex]a^{4}[/tex] - 2 [tex](2a+1)^{2}[/tex] =2([tex]a^{4}[/tex]-[tex](2a+1)^{2}[/tex]) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai hằng đẳng thức rồi $!$ $4a^{2}-(2a+1)^{2} \neq (2a^{2}+2a+1)(2a^{2}-2a+1)$
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 6 Tháng bảy 2018 #5 nguyễn nhất mai <Yến Vy> said: =(4[tex]a^{4}[/tex] - [tex](2a+1)^{2}[/tex])-[tex](2a+1)^{2}[/tex] =4[tex]a^{4}[/tex] - [tex](2a+1)^{2}[/tex] -[tex](2a+1)^{2}[/tex] =4[tex]a^{4}[/tex] - 2 [tex](2a+1)^{2}[/tex] =2([tex]a^{4}[/tex]-[tex](2a+1)^{2}[/tex]) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhầm roài bạn ơi ! Reactions: Hạt Đậu nhỏ and nguyễn nhất mai <Yến Vy>
nguyễn nhất mai <Yến Vy> said: =(4[tex]a^{4}[/tex] - [tex](2a+1)^{2}[/tex])-[tex](2a+1)^{2}[/tex] =4[tex]a^{4}[/tex] - [tex](2a+1)^{2}[/tex] -[tex](2a+1)^{2}[/tex] =4[tex]a^{4}[/tex] - 2 [tex](2a+1)^{2}[/tex] =2([tex]a^{4}[/tex]-[tex](2a+1)^{2}[/tex]) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhầm roài bạn ơi !
nguyễn nhất mai <Yến Vy> Trùm vi phạm Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 2,031 2,280 389 Hưng Yên trường học là chs 6 Tháng bảy 2018 #6 lengoctutb said: Sai hằng đẳng thức rồi $!$ $4a^{2}-(2a+1)^{2} \neq (2a^{2}+2a+1)(2a^{2}-2a+1)$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Lê Thành Vinh said: Nhầm roài bạn ơi ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy à hình như mik nhớ nhầm rùi cảm ơn 2 bn đã nhắc nha mik sẽ rút kinh nghiệm Reactions: Vũ Lan Anh, Hạt Đậu nhỏ and Nguyễn Lê Thành Vinh
lengoctutb said: Sai hằng đẳng thức rồi $!$ $4a^{2}-(2a+1)^{2} \neq (2a^{2}+2a+1)(2a^{2}-2a+1)$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Lê Thành Vinh said: Nhầm roài bạn ơi ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy à hình như mik nhớ nhầm rùi cảm ơn 2 bn đã nhắc nha mik sẽ rút kinh nghiệm