x^{n-1}(x+y)-y(x^{n-1}+y^{n-1}) :Tonton18
kaede-kun Giải Ba event Thế giới Sinh học 2 HV CLB Địa lí Thành viên 10 Tháng sáu 2020 1,691 10,852 806 Tây Ninh ~ Outer Space ~ 7 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{n-1}(x+y)-y(x^{n-1}+y^{n-1})[/tex] Reactions: Junery N
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{n-1}(x+y)-y(x^{n-1}+y^{n-1})[/tex]
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 7 Tháng chín 2020 #2 kaede-kun said: [tex]x^{n-1}(x+y)-y(x^{n-1}+y^{n-1})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^n+x^{n-1}y-y^n-x^{n-1}y=x^n-y^n[/tex] Reactions: kaede-kun
kaede-kun said: [tex]x^{n-1}(x+y)-y(x^{n-1}+y^{n-1})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^n+x^{n-1}y-y^n-x^{n-1}y=x^n-y^n[/tex]
H hoahieu2004@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng chín 2020 8 17 21 7 Tháng chín 2020 #3 Ta có :x^{n-1}(x+y) - y(x^{n-1} + y^{n-1}) = x^{n} + x^{n-1}y - x^{n-1}y - y^{n} = x^{n} - y^{n} Chúc bạn học tốt nha~ Reactions: kaede-kun
Ta có :x^{n-1}(x+y) - y(x^{n-1} + y^{n-1}) = x^{n} + x^{n-1}y - x^{n-1}y - y^{n} = x^{n} - y^{n} Chúc bạn học tốt nha~