Toán Rút gọn biểu thức lượng giác

chungthuychung

Học sinh
Thành viên
21 Tháng tám 2014
464
4
41
Nhịp Sống Bắt Đầu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex] 1 . A=2sin(3\pi -2x)+3cos(2x+\frac{13\pi }{2})+5tan(x-3\pi )-2sin^{2}(\frac{9\pi}{4}-x)-cos(-2x)\\ 2. B=cot\frac{\pi }{18}.cot\frac{2\pi}{18}.cot\frac{3\pi}{18}......cot\frac{8\pi}{18}\\ 3.C=4cos15^{o}cos21^{o}.cos24^{o}-cos12^{o}-cos18^{o}\\ 5.D=\frac{tan30^{o}+tan40^{o}+tan50^{o}+tan60^{o}}{cos20^{o}}[/tex]
 
  • Like
Reactions: toilatot
Top Bottom