Tâm sự Review sách hack não

Thảo luận trong 'Tâm sự bạn trẻ' bắt đầu bởi Hoa Thiên Sứ, 6 Tháng ba 2020.

Lượt xem: 848

?

Có nên mua sách hack não Ielts(Hack não Plus)

 1. 3 vote(s)
  50.0%
 2. Không

  3 vote(s)
  50.0%

 1. Hoa Thiên Sứ

  Hoa Thiên Sứ Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  21
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Mạo Khê II
  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Nhà mình cho em hỏi đã có ai học trọn bộ sách Hack não 1500 và Hack não Ielts( Hack não plus) có thể cho em xin review không ạ? Em học gần xong quyển Hack não 1500 rồi và muốn mua thêm hai quyển kia, mn cho em hỏi từ vựng tong 2 quyển Ielts có khá hay cũng giống với từ vựng trong 1500 ạ? Em cảm ơn!
   
 2. Tzuyu-chan

  Tzuyu-chan Học sinh tiến bộ Thành viên HV CLB Địa lí

  Bài viết:
  1,420
  Điểm thành tích:
  261
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Nguyễn Du

  em đã đọc quyển Hack não 1500 rồi em không thích nó lắm vì khi đọc các âm câm và âm gió đều không có nó sẽ làm cho mình đọc sai và thói quen này lâu thì rất là khó sửa (em nghĩ vậy vì có một số bạn của em cũng thế đến lúc đọc, cô không hiểu mà phải luyện mãi mà không đâu với đâu hết )
  tuy nhiên theo em có hiệu quả hay không đó là tùy theo cách học của mình , chị có thể search loại sách này trên internet tham khảo kĩ rồi quyết định mua nhé !
  Chúc chị học tốt !!
   
  Hoa Thiên Sứ thích bài này.
 3. Dương Phạm 106

  Dương Phạm 106 Cựu Kiểm soát viên | Cựu CTV CLB Địa lí Thành viên HV CLB Địa lí

  Bài viết:
  1,987
  Điểm thành tích:
  471
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THCS ...

  Quyển này nghe nói thì khá là hay . Nó sử dụng phương pháp rất phổ biến để ghi nhớ tốt . Bìa đẹp , đối với mọt sờ thôi là thấy thích òi . Hình ảnh bắt mắt sinh động kích thích mắt rất nhanh . Mình đã từng đọc nó rất dễ nhớ đọc 1 lần là nhớ luôn VD : " Ăn mít không hết thì thừa nhận đi " . Đọc phát nhớ luôn . Có điều số từ khá nhiều cũng có vài câu khó hiểu không gây ấn tượng với mình lắm nên không nhớ lâu được . Có vài người bạn của mình cũng mua sách về xong vứt xó .
  Nói chung cuốn sách này hiệu quả tùy người thôi . Nhưng mình thấy bạn là người có quết tâm và động lực học rất cao vì quyển Hack não 1500 từ dày như vậy mà bạn đã cày gần hết . Bạn cảm thấy thế nào khi học gần hết quyển đó có cải thiện gì không ? Nếu thấy tốt hơn thì bạn nên mua .

  Chúc bạn thành công.
   
 4. Trần Nguyễn Đinh Phong

  Trần Nguyễn Đinh Phong Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  538
  Điểm thành tích:
  126
  Nơi ở:
  Phú Yên
  Trường học/Cơ quan:
  Hocmai Forum

  3 cuốn có lượng từ vựng khác nhau em nhé. Nhưng trong bản Ielts (Plus) là bản nâng cấp hơn của Hack não đó là các phần từ vựng ở truyện chêm không có nghĩa sẵn mà em phải tự đọc nhiều lần và đoán nghĩa của từ. Anh thấy như vậy cũng khá hay vì những gì mình tự nghĩ ra, phát hiện ra thì mình thường sẽ nhớ lâu hơn. Họ còn bổ sung 1 phần nữa trong cuốn sách anh thấy cũng khá thú vị, nhưng anh cũng không nhớ rõ là gì tại học lâu rồi nên cũng quên mất. Nhưng nói tóm lại, nếu em thật sự có phương pháp học tập đúng và cảm thấy phù hợp với combo sách này thì cũng rất đáng mua. Gud luck!
   
  Hoa Thiên Sứ thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY