Tin tức [Quyết định] Cơ chế xử phạt thành viên vi phạm nội quy diễn đàn

Thảo luận trong 'Phòng tin tức' bắt đầu bởi hocmai.diendan, 25 Tháng chín 2013.

Lượt xem: 3,748

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Cơ chế xử phạt thành viên vi phạm nội quy diễn đàn

  Nhằm khắc phục tình trạng thành viên diễn đàn thường xuyên vi phạm nội quy diễn đàn, gây “rác” diễn đàn và khó khăn cho việc xử lý và quản lý, BQT diễn đàn ban hành cơ chế xử phạt yêu cầu tất cả các thành viên, các moderator nghiêm túc thực hiện. Cụ thể:

  1. Thành viên đăng bài sai sbox, box => mod/ thành viên không cần trả lời, Mod quản lý box di chuyển bài viết xuống thùng rác chờ xử lý, đồng thời vào tin nhắn cá nhân của thành viên vi phạm nhắc nhớ, nếu tái phạm sau nhắc nhớ, bannik 10 ngày.

  2. Thành viên gửi bài sai tiêu đề, tiêu đề không phản ánh đúng nội dung của bài viết, viết không đúng latex => bài viết được di chuyển không sao lưu xuống thùng rác, mod nhắc nhở/ cảnh cáo thành viên vi phạm. Nếu tái phạm sau khi nhắc nhở bannick 15 ngày.

  3. Thành viên spam bài viết, viết bài không đọc được, không có nội dung, dùng quá nhiều icon bất hợp lí, bài viết chứa các nội dung xúc phạm thành viên khác, gây xung đột => bài viết được di chuyển không sao lưu xuống thùng rác, mod cảnh cáo hoặc phạt thẻ đối với thành viên vi phạm; Tái phạm sau nhắc nhở bannick 15 ngày.

  4. Thành viên đăng bài quảng cáo, vi phạm pháp luật => kiến nghị bannick, xóa bài khỏi diễn đàn.

  5. Tất cả các thành viên diễn đàn bao gồm cả mod/smod không được phép chèn link các web học tập, phim đồi trụy, nội dung chính trị, link quảng cáo vào bài viết và chữ ký; Không được đặt chữ ký quá 1video, không chèn quá 1 ảnh; đã sử dụng ảnh thì không được dùng video. => Thành viên vi phạm sẽ bị xóa chữ ký, cảnh cáo phạt thẻ; Tmod vi phạm sẽ gia hạn thời gian lên mod; Mod/smod vi phạm sẽ cắt khen thưởng của tháng.

  6. Thành viên/mod/tmod...cố tình tạo topic, tài khoản, xác nhận bừa, tìm cách để tăng điểm học tập bất chính, gian lận sẽ bị trừ 50% điểm học tập hiện có tại thời điểm đó. Thành viên thì bị khóa tài khoản 15 ngày, Mod/tmod/ smod sẽ bị hạ 1 cấp và cắt toàn bộ khen thưởng của 3 tháng tiếp theo. Thành viên phát hiện ra và báo về cho BQT sẽ được sét khen thưởng của tháng; Mod quản lý khu vực phải chịu trách nhiệm kiểm soát, giám sát, chống tình trạng gian lận điểm học tập.

  Từ ngày 28/9/2013, tất cả các vi phạm sẽ được xử lý nghiêm minh, mod/smod vi phạm cũng xử lý như thành viên!

  Rất mong tất cả các thành viên chấp thành nghiêm chỉnh để góp phần xây dựng và phát triển diễn đàn Hocmai.vn – Ngôi trường chung của học trò Việt.


  Admin Hocmai.diendan
   
  Last edited by a moderator: 9 Tháng năm 2014
  Thiên Phúc. thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->