Cho A,B cố đinh, tìm tập hop điểm M sao cho /vectơ MA + vecto MB/=/vecto MA - vecto MB/
Trần Thị Lan Hương Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2017 125 26 36 22 Bình Dương 14 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A,B cố đinh, tìm tập hop điểm M sao cho /vectơ MA + vecto MB/=/vecto MA - vecto MB/
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A,B cố đinh, tìm tập hop điểm M sao cho /vectơ MA + vecto MB/=/vecto MA - vecto MB/
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 21 20 Tháng chín 2017 #2 M trùng với B thì [tex]\mid \underset{MA}{\rightarrow}+\underset{MB}{\rightarrow} \mid = \mid \underset{MA}{\rightarrow}+\underset{MB}{\rightarrow} \mid[/tex]
M trùng với B thì [tex]\mid \underset{MA}{\rightarrow}+\underset{MB}{\rightarrow} \mid = \mid \underset{MA}{\rightarrow}+\underset{MB}{\rightarrow} \mid[/tex]