Vật lí Quãng đường ô tô trong giây cuối

x.Nhân

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
331
72
94
Khánh Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ô tô đang chuyển dộng với [TEX]v=54km/h[/TEX] thì hãm phanh. Sau [TEX]10s[/TEX], vận tốc của ô tô còn [TEX]36km/h[/TEX]
a) Sau bao lâu thì ô tô dừng hẳn? b) Quảng đường ô tô đi được là bao nhiêu ???
c) Quãng đường ô tô trong giây cuối
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một ô tô đang chuyển dộng với
png.latex
thì hãm phanh. Sau
png.latex
, vận tốc của ô tô còn
png.latex

a) Sau bao lâu thì ô tô dừng hẳn? b) Quảng đường ô tô đi được là bao nhiêu ???
c) Quãng đường ô tô trong giây cuối
ta có v=vo+at thay v=15m/s vo=10m/s t=10s => a
khi xe dừng hẳn v=0
=> v=vo+at thay a giải ra t
b) [tex]s=vot+\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
thay số giải ra s ( t vừa tìm a vừa tính vo đề cho)
c) tìm đc quãng đường trong n s ( câu b s=s1 )
tìm quãng đường trong n-1 s là s2
lấy s1-s2 ra
 

Mèo Xinh

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2017
100
27
26
22
Đắk Lắk
Một ô tô đang chuyển dộng với [TEX]v=54km/h[/TEX] thì hãm phanh. Sau [TEX]10s[/TEX], vận tốc của ô tô còn [TEX]36km/h[/TEX]
a) Sau bao lâu thì ô tô dừng hẳn? b) Quảng đường ô tô đi được là bao nhiêu ???
c) Quãng đường ô tô trong giây cuối
 

Attachments

  • WP_20170921_001.jpg
    WP_20170921_001.jpg
    2 MB · Đọc: 42
  • Like
Reactions: Tưi Tưi
Top Bottom