Cho em hỏi cái mẫu biểu thức bôi vàng là sao ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 25 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi cái mẫu biểu thức bôi vàng là sao ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi cái mẫu biểu thức bôi vàng là sao ạ
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 25 Tháng chín 2020 #2 landghost said: View attachment 165623 Cho em hỏi cái mẫu biểu thức bôi vàng là sao ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mẫu đó là 2qE của dòng trên đó bạn E = 100 V/m q là điện tích nguyên tố = 1,6.10^ (-19) C Reactions: minhloveftu
landghost said: View attachment 165623 Cho em hỏi cái mẫu biểu thức bôi vàng là sao ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mẫu đó là 2qE của dòng trên đó bạn E = 100 V/m q là điện tích nguyên tố = 1,6.10^ (-19) C