- 6 Tháng hai 2019
- 1
- 0
- 1
- 23
- Hà Nội
- trung học phổ thông việt đức
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho lăng trụ tam giác ABC.A'B'C'.gọi M,N lần lượt là trung điểm của AA',CC' và G là trọng tâm của tam giác A'B'C'.CMR
(MGC')//(AB'N)
Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D',M,N là các điểm thỏa mãn vecto MA=-1/4vecto MD ,vecto NA'=-2/3 vecto NC.CMR
MN//(BC'D)
cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật. CMR:
vecto SA^2 + vecto SC^2= vecto SB^2 + vecto SD^2.
(MGC')//(AB'N)
Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D',M,N là các điểm thỏa mãn vecto MA=-1/4vecto MD ,vecto NA'=-2/3 vecto NC.CMR
MN//(BC'D)
cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật. CMR:
vecto SA^2 + vecto SC^2= vecto SB^2 + vecto SD^2.