tìm các số nguyên x,y thỏa mãn : 1+2^{x}=y^{2}
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 21 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các số nguyên x,y thỏa mãn : [tex]1+2^{x}=y^{2}[/tex] Reactions: Tony Time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các số nguyên x,y thỏa mãn : [tex]1+2^{x}=y^{2}[/tex]
Tony Time Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2017 691 1,103 189 22 Bà Rịa - Vũng Tàu Taylors College 21 Tháng hai 2018 #2 minhhaile9d said: tìm các số nguyên x,y thỏa mãn : [tex]1+2^{x}=y^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Dương Bii and minhhaile9d
minhhaile9d said: tìm các số nguyên x,y thỏa mãn : [tex]1+2^{x}=y^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...