L
lehongduc2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp mình với. Dùng pp tọa độ thôi nhé
1) Cho lăng trụ tam giác ABC.A'B'C' có hình chiếu của đỉnh A lên mặt phẳng (A'B'C') trùng với trọng tâm tam giác A'B'C', đáy ABC là tam giác cân tại A., AB = 12a, C = 30 độ. Biết khoảng cách giữa A A' và B'C' = 18/5 a. Tính theo a thể tích khối lăng trụ ABC. A"B'C' và cosin của góc giữa 2 đường thẳng AC và BB'.
2.S.ABCD đều có đáy ABCD là hình vuông cạnh a. Gọi M,N là Trung điểm của SA, BC. Biết MN tạo vs đáy 1 góc 30 độ. Biết tam giác SAB và tam giác SAD vuông tại A. Tính V khối chóp.
Xin thank 10 bài liên tiếp ạ!
1) Cho lăng trụ tam giác ABC.A'B'C' có hình chiếu của đỉnh A lên mặt phẳng (A'B'C') trùng với trọng tâm tam giác A'B'C', đáy ABC là tam giác cân tại A., AB = 12a, C = 30 độ. Biết khoảng cách giữa A A' và B'C' = 18/5 a. Tính theo a thể tích khối lăng trụ ABC. A"B'C' và cosin của góc giữa 2 đường thẳng AC và BB'.
2.S.ABCD đều có đáy ABCD là hình vuông cạnh a. Gọi M,N là Trung điểm của SA, BC. Biết MN tạo vs đáy 1 góc 30 độ. Biết tam giác SAB và tam giác SAD vuông tại A. Tính V khối chóp.
Xin thank 10 bài liên tiếp ạ!