acquy thường sản xuất loại 6V, 9v, 12V. đó là những số chia hết cho 3 ( chia hết cho 1,5 ). vậy ý nghĩa của con số này là j. trong acquy có nhiều pin mắc nối tiếp nhau?
số 1,5 V hay là 6,9,12 V là hiệu điện thí giới hạn để acquy hay pin hoạt động thôi còn cái mà cậu bảo chia hết cho 3 hay 1,5 thì ko có gì đặc biệt đâu tớ nghĩ chỉ là ngẫu nhiên thôi còn hinh như acquy đâu phải là có nhiều pin mắc nối tiếp . 2 dụng cụ này khác nhau mà đâu có liên quan hjhj tớ nghĩ vậy sai chỗ nào thì bảo tớ nhá
1,5 là hiệu điện thế. Còn 1,5;3;6;9;12;24;...người ta làm ra dể có một thống nhất chung trong sản xuất các thiết bị sử dụng các loại pin & ác quy này thôi. chứ nếu cứ lam đại thì bạn tìm đâu ra loại pin thích hợp cho loại thiết bị nếu nó hết pin
Cũng giống như ta thắc mắc tai sao mắt người nào to lại ko phải là sẽ nhìn được rộng và nhìu thứ hơn những người mắt bé tý! Kết quả ko như vậy mà họ nhìn rộng như nhau hết trừ trường hợp người mắt kém! đặc biệt là họ nhìn đời có thể là với con mắt khác mà thôi giống như Độ và Hoàng trong " Đôi Mắt" của Nam Cao đó!