Tìm m để phương trình; x^2 -5x+m=0 có 2 nghiệm x1,x2 thỏa mãn: +) x1>2;x2>2
N NamAnh_27 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tư 2020 2 0 1 19 Hà Nội Gia Thụy 2 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình; x^2 -5x+m=0 có 2 nghiệm x1,x2 thỏa mãn: +) x1>2;x2>2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình; x^2 -5x+m=0 có 2 nghiệm x1,x2 thỏa mãn: +) x1>2;x2>2
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,475 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 4 Tháng năm 2020 #2 [tex]x_1,x_2> 2\Rightarrow \left\{\begin{matrix} x_1+x_2=5> 4\\ x_1x_2=m> 4 \end{matrix}\right.\Rightarrow m> 4[/tex]
[tex]x_1,x_2> 2\Rightarrow \left\{\begin{matrix} x_1+x_2=5> 4\\ x_1x_2=m> 4 \end{matrix}\right.\Rightarrow m> 4[/tex]