- 10 Tháng mười một 2013
- 1,204
- 1,704
- 344
- 22
- Ninh Bình
- THPT Kim Sơn B
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Xác định m để phương trình [tex]x^{2}-(m+1)x+2m=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt [tex]x_{1},x_{2}[/tex] là độ dài 2 cạnh 1 tam giác vuông có cạnh huyền là 5
2, Xác định m để: [tex](m-1)x^{2}-2(m-3)x+m-4=0[/tex] có 2 nghiệm
a, Âm phân biệt
b,cùng <2
Giúp với ạ,cảm ơn nhiều ♥♥
2, Xác định m để: [tex](m-1)x^{2}-2(m-3)x+m-4=0[/tex] có 2 nghiệm
a, Âm phân biệt
b,cùng <2
Giúp với ạ,cảm ơn nhiều ♥♥