Toán 11 Phương trình tiếp tuyến

Bùi Văn Quy

Học sinh
Thành viên
25 Tháng tư 2017
22
3
31
22
  • Like
Reactions: Phaly

Phaly

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2017
352
361
61
22
Quảng Nam
Nguyễn Trãi
Cho đồ thị hàm số y= x+1/x-2 có đồ thị (C) . Tiếp tuyến của (C) tại điểm M(1, -2) cắt Ox tại A và cắt điểm đường thẳng x=4 tại B.Ta có diện tích tam giác AOB bằng
Giúp mình với
viết pttt của(C) tại M là y=-3x+1 (*)
có (*) cắt Ox tại A => A (1/3,0) => OA =1/3
(*) cắt điểm đt x=4 tại B => B (4,-11) => OB= căn 137
S tam giác OAB = 1/2 OA.OB=...
( bạn xem có chỗ nào sai ko nha..mk thấy kết quả ko đẹp)
 
Top Bottom