Vật lí 12 phương trình sóng

hươngxinhgai1102

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tư 2019
123
7
21
21
Hà Nội
THPT đồng quan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một sóng cơ lan truyền từ nguồn O đến điểm M nằm trên phương truyền sóng . biết phương trình dao động tại nguồn và tại điểm M lần lượt là U0=acos(2pit)mm và Um=acos(2pit-3pi/2)mm quan sát dao động của hai phần tử trên thì thấy rằng khi U0=9 mm thì Un=12mm giá trị của a là
 

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
Dễ thấy Uo và Um vuông pha =>a=căn 12^2+9^2
một sóng cơ lan truyền từ nguồn O đến điểm M nằm trên phương truyền sóng . biết phương trình dao động tại nguồn và tại điểm M lần lượt là U0=acos(2pit)mm và Um=acos(2pit-3pi/2)mm quan sát dao động của hai phần tử trên thì thấy rằng khi U0=9 mm thì Un=12mm giá trị của a là
 
Top Bottom