$x^3=4y^3+x^2y+y+13$ $$ $$ Giải pt ngiệm nguyên....
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 28 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $x^3=4y^3+x^2y+y+13$ $$ $$ Giải pt ngiệm nguyên.... Reactions: Nguyễn Huy Vũ Dũng and Kaito Kidㅤ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $x^3=4y^3+x^2y+y+13$ $$ $$ Giải pt ngiệm nguyên....