Giải phương trình nghiệm nguyên:(x^2+1)^2=x^2+y^2
P Phạm Đức Anh Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 24 1 31 21 9 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình nghiệm nguyênx^2+1)^2=x^2+y^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình nghiệm nguyênx^2+1)^2=x^2+y^2