Toán 11 Phương trình lượng giác

Hồng Minh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
802
413
169
Thanh Hóa
THPT Hà Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phương trình [tex]Cos(3x-\frac{\pi }{2})=Cosx[/tex] có bao nhiêu nghiệm thuộc khoảng [tex](\frac{-\pi }{2};\frac{\pi }{2})[/tex]
A.2 B.1 C.3 D.4
Mọi người giải giúp mình với, mình giải tay thì ra 2 nghiệm, bấm máy lại ra 3 nghiệm, mình không biết mình giải tay sai chỗ nào nữa:)
 

Duyen Nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng năm 2017
595
235
124
Nam Định
Trường THPT Trực Ninh B
Phương trình [tex]Cos(3x-\frac{\pi }{2})=Cosx[/tex] có bao nhiêu nghiệm thuộc khoảng [tex](\frac{-\pi }{2};\frac{\pi }{2})[/tex]
A.2_________B.1_____________C.3___________D.4
Mọi người giải giúp mình với, mình giải tay thì ra 2 nghiệm, bấm máy lại ra 3 nghiệm, mình không biết mình giải tay sai chỗ nào nữa:)
 
  • Like
Reactions: Hồng Minh
Top Bottom