(sinx+(1+căn 2)cosx)(sinx+(1-căn 2)cosx)=sinxcosx
0 0974265728 Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 39 7 21 22 Hà Nội THPT Thanh OAi A 18 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (sinx+(1+căn 2)cosx)(sinx+(1-căn 2)cosx)=sinxcosx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (sinx+(1+căn 2)cosx)(sinx+(1-căn 2)cosx)=sinxcosx
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 21 Du học sinh Foreign Trade University 21 Tháng bảy 2018 #2 0974265728 said: (sinx+(1+căn 2)cosx)(sinx+(1-căn 2)cosx)=sinxcosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow sin^{2}x+2sinxcosx-cos^{2}x=sinxcosx\Leftrightarrow sin2x=cos2x\Leftrightarrow ...[/tex]
0974265728 said: (sinx+(1+căn 2)cosx)(sinx+(1-căn 2)cosx)=sinxcosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow sin^{2}x+2sinxcosx-cos^{2}x=sinxcosx\Leftrightarrow sin2x=cos2x\Leftrightarrow ...[/tex]