Toán Phương trình lượng giác

Anhnguyen252003

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
660
794
131
21
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
1.tan(x+15)= -1
=> x+ 15= -45(shift tan (-1)
=> x= -60

2.tan3x= - căn 3
=> 3x= -60
=>x= -20
3.tan (x- 30 độ)= căn 3/3
=. x- 30 độ =45
=> x= 75 độ



--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


r110LIKE NẾU CẢM THẤY HỮU ÍCHr16r16
 
Top Bottom